081 350 3750
081 518 8199
 
 
  บริษัท คอมมูนิเคชั่น ซัพพลาย จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้งและการให้บริการเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย โดยทางบริษัทฯเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับหลายบริษัท ที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิเช่น BOSCH , SIEMENS, PANASONIC, GE, PELCO, SAMSUNG, SANYO, STANLEY “SARGENT AND GREENLEAF” เป็นต้น บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ดิจิตอลเซฟล็อค ภายใต้ยี่ห้อ “S&G” ในประเทศไทยเพียงเจ้าเดียว

บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พศ.2545 โดยคุณสมพงษ์ เจริญทรัพย์ถาวร เป็นกรรมการบริหาร ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการระบบรักษาความปลอดภัยมาเป็นเวลากว่า 10 ปี และเคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารแผนกระบบรักษาความปลอดภัยขององค์กรระดับสากลคือ บริษัท ชับบ์ (ประเทศไทย) จำกัด และ SIEMENS “Electronics Security System” Company

เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ ในการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐาน ด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยในอาคาร สำนักงานและโรงงานอุตสาหกรรมของท่าน ทางบริษัท ฯ ได้ให้บริการด้านการออกแบบ วางระบบรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะ ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด,ระบบควบคุมการเข้าออก , ระบบเตือนการบุกรุก , ระบบเตือนภัยเหตุเพลิงไหม้, ระบบเสียงควบคุมการจราจรและอุปกรณ์ล๊อคตู้เซฟ "S&G"เรามีทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มีความเชียวชาญในการวางระบบและติดตั้ง ตลอดจนให้บริการหลังการขาย อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
 

 

เพื่อเป้าหมายสูงสุดขององค์กร เราจะต้องมุ่งเน้นคุณภาพในทุกๆด้านอย่างต่อเนื่อง ดังต่อไปนี้

  • มุ่งเน้นการบริการหลังการขาย ที่เป็นประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้ได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่นได้ โดยบริการตรวจสอบและซ่อมแซม บำรุงรักษาอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยครบวงจร
  • ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบ การติดตั้ง คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล และตรงตามความต้องการของลูกค้าและเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละโครงการ เช่น อาคาร ที่พักอาศัย สำนักงาน สถานศึกษา โรงงานอุตสาหกรรม โรงกลั่นน้ำมัน โรงแรม และสถานที่ราชการต่าง ๆ หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนแปลงความต้องการของระบบรักษาความปลอดภัย เราสามารถขยายเพิ่มเติมให้ใช้งานได้จริง
  • ให้เช่าระบบรักษาความปลอดภัย ระบบกล้องวงจรปิด ระบบสัญญาณเตือนภัยในงานต่างๆ เช่น งานอีเว้นท์ งานสัมมนา
  • ส่งเสริมการมีส่วนร่วมและให้ความสำคัญในการพัฒนาทรัพยากรบุคคล
  • เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทยเกี่ยวกับอุปกรณ์อีเล็คทรอนิคส์ เซฟล็อคให้แก่บริษัท Stanley “SARGENT & GREENLEAF”


 
  เป็นผู้นำในด้านการออกแบบ ติดตั้งและการให้บริการ ในระบบรักษาความปลอดภัย ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ของลูกค้าทั่วประเทศ  
 
© copyright 2011, Communication Supply Co., Ltd. All Rights Reserved.
     Designed & Developed by Redjasmin.com